Giới thiệu

Lời đầu tiên ĐÁ KHÁNH MINH xin gửi đến Quý khách hàng gần xa ''Lời chúc Sức khoẻ, Thịnh vượng và Thành đạt''

Được thành lập từ năm 2000, ĐÁ KHÁNH MINH đã trở thành một nhà cung cấp, phân phối mạnh nhất về đá trang trí, gạch ốp lát trên thị trường Đà Nẵng và toàn Miền Trung. Hầu hết các công trình lớn nhỏ đều dùng sử dụng ĐÁ KHÁNH MINH để làm đẹp cho công trình.  

Trên đà phát triển của ngành xây dựng, vật liệu trang trí nội thất ngày càng được cải tiến không ngừng về mặt chất lượng, nhiều mẫu mã, màu sắc mới lạ và đẹp hơn, đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu xã hội. Trong số các vật liệu được biết đến nhiều như gạch men, gạch bóng kiếng....Thì đá trang trí, gạch ốp lát đã sớm khẳng định mình từ sự đa dạng về màu sắc, hoa văn mới lạ, nhiều kích thước, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Trong một biệt thự khang trang lộng lẫy, một ngôi nhà xinh xắn hay một không gian nhỏ bé, đá trang trí sẽ đáp ứng được mọi ý thích của khách hàng. Ngoài nhiều loại màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độ sắc nét của đá trang trí sẽ làm cho ngôi nhà trong sáng hơn và hiện đại hơn.    

Thế mạnh của Đá Khánh Minh đó chính là mẫu mã phong phú, giá cả hợp lí tốt nhất trên thị trường và giao hàng nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên cung ứng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, Đá Khánh Minh đảm nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công công trình và có khả năng đáp ứng các hợp đồng có giá trị lớn.        

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ Đá tự nhiên, gạch trang trí tốt nhất trên thị trường với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, phục vụ khách hàng chu đáo. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu.

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG.
--------------------------------------------o0o-----------------------------------------

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÁNH MINH TRANG
(Cửa hàng Đá Khánh Minh)

- Địa chỉ : 259 Lê Đại Hành, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng    

                 950 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

- Điện thoại: 02363 682532 - 02363 682 533 | Hotline: 0935 656 548 - 0905 014 448 - 0905 32 32 28

- Email  : khanhminhtrangdn@gmail.com - kminh950@gmail.com  

- Website:  www.dakhanhminh.com